Thông tin trước trận Burnley và Blackburn Rovers

Thông tin trước trận Burnley và Blackburn Rovers

Câu lạc bộ bóng đá Burnley, Blackburn Rovers và Cảnh sát Lancashire đã tiến hành hoạt động trong ngày thi đấu Burnley và Blackburn Rovers kể từ tháng 6 khi lịch thi đấu 2022/23 được công bố. Trận derby Đông Lancashire vào Chủ nhật ngày 13 tháng 11 đã được bán hết vé và do đó nếu bạn không có vé, vui lòng không đến Turf Moor. Mục đích luôn là tạo ra một môi trường an toàn cho người hâm mộ ở mọi lứa tuổi đến sân Turf Moor và thưởng thức bóng đá.

Như với nhiều trận derby địa phương trên khắp đất nước, niềm đam mê thường tăng cao, đôi khi có thể gây ra xung đột. Mặc dù phần lớn những người ủng hộ tham dự là những người hâm mộ bóng đá chân chính, cư xử tốt, nhưng vẫn có một số ít người có ý định hành động theo cách chống đối xã hội. Để giảm thiểu hành vi này, chúng tôi đang giới thiệu các biện pháp an toàn và bảo mật tăng cường bao gồm các quy trình tìm kiếm nâng cao tại các cửa quay. Sẽ có những hạn chế bổ sung cần thiết cho những người tham dự.

Tại trận đấu vào Chủ nhật, bạn có thể sẽ thấy một sự hiện diện của chính quyền đáng kể, nhiều hơn thường thấy ở các trận đấu tại Turf Moor. Điều này là do tính chất trận derby của lịch thi đấu và mục đích chính là thúc đẩy an toàn công cộng.

Trước và sau trận đấu, các biện pháp sẽ được thực hiện để đảm bảo cả hai nhóm cổ động viên đến và rời sân vận động một cách có cấu trúc thông qua các tuyến đường được xác định trước được phân bổ. Để đạt được điều này, chúng tôi đang tìm kiếm sự hỗ trợ và thông cảm của bạn.

Những người ủng hộ đội nhà sẽ được yêu cầu rời khỏi sân vận động qua các tuyến đường cụ thể, trong khi những người ủng hộ Blackburn sẽ được hướng dẫn qua một hướng thay thế. Các lối ra sân vận động được chỉ định sẽ được thông báo trực tiếp tới những người ủng hộ Burnley trước cuối tuần.

Người hâm mộ được khuyến khích đến sớm vì các tuyến đường sẽ kéo dài thêm một chút thời gian cho hành trình đến và đi từ sân vận động của bạn.

Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn trước sự hợp tác mong đợi của bạn. Chúng tôi đánh giá cao rằng sẽ có một số bất tiện và sẽ cố gắng giữ điều này ở mức tối thiểu.

Thông tin trước trận Burnley và Blackburn Rovers
Thông tin trước trận Burnley và Blackburn Rovers

Số liệu thống kê trước trận đấu

  • Burnley và Blackburn đã không gặp nhau trong giải đấu kể từ mùa giải 2015-16, với Clarets thắng cả hai trận với tỷ số 1-0 trong chiến dịch đó.
  • Blackburn không thắng trong sáu trận đấu gần đây nhất của họ trước Burnley (D3 L3). Trước đó, họ đã thắng sáu trận trước đó trước Clarets từ năm 1982 đến năm 2010.
  • Burnley đã thua trận đấu cuối cùng của họ với tỷ số 5-2 trước Sheffield United, chấm dứt chuỗi 16 trận bất bại của Clarets. Họ đã không thua các trận vô địch liên tiếp kể từ tháng 4 năm 2013.
  • Không có trận nào trong số 25 trận đấu gần đây nhất của Blackburn được hòa (W14 L11), trận đấu dài nhất của họ kể từ vòng 30 từ tháng 11 năm 1965 đến tháng 8 năm 1966.
  • Burnley là đội ghi nhiều bàn nhất tại Championship mùa này, ghi 37 bàn sau 20 trận. Như hiện tại, trung bình 1,9 bàn / trận của họ là cao nhất trong một chiến dịch giải đấu duy nhất kể từ năm 1991-92 (cũng là 1,9).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *