BÁO CÁO CÚP CARABAO: BURNLEY 3 CRAWLEY TOWN 1

BÁO CÁO CÚP CARABAO: BURNLEY 3 CRAWLEY TOWN 1

Clarets đặt chỗ ở vòng 4 với chiến thắng trước bong da Quỷ đỏ. Burnley đảm bảo vị trí của họ trong vòng 4 Carabao Cup vào đêm thứ Ba, với chiến thắng 3-1 trước Crawley Town tại Turf Moor. Dom Telford đưa đội khách dẫn trước trong hiệp một, trước khi Ashley Barnes gỡ hòa chỉ hai phút sau đó.

Cầu thủ vào thay người Anass Zaroury sau đó đã đưa Clarets vượt lên dẫn trước 10 phút, trước khi ghi thêm bàn thứ ba vào phút cuối để đưa trận đấu ra ngoài tầm nhìn.

Vincent Kompany đã thực hiện 10 sự thay đổi so với đội đã thua Sheffield United cuối tuần trước, với Bailey Peacock Farrell thay thế Arijanet Muric trong khung thành. Connor Roberts, Matt Lowton, Luke McNally và Charlie Taylor tạo nên tuyến sau, với CJ Egan-Riley đá cặp với Samuel Bastien ở vị trí tiền vệ trung tâm.

Bộ ba tấn công gồm Manuel Benson, Dara Costelloe và Johann Berg Gudmundsson xếp sau đội trưởng Ashley Barnes.

Nửa đầu

Đội Clarets đã mở ra cơ hội đầu tiên của trận đấu chỉ năm phút sau khi Benson dùng một cú đánh gót vào trong vòng cấm, nhưng cú sút xuất thần của hậu vệ phải đã bị E Pháo Balcombe cản phá vì một quả phạt góc.

Những người đàn ông của Kompany sau đó đã tiến gần đến bàn mở tỷ số, khi McNally dâng cao nhất từ ​​một quả phạt góc để tìm thấy Barnes không bị đánh dấu trong khu vực sáu yard, nhưng nỗ lực của tiền đạo này chỉ vọt xà ngang.

Burnley chiếm ưu thế trong 20 phút đầu tiên tại Turf Moor và Benson một lần nữa tham gia, lần này là Gudmundsson phát bóng ở rìa vòng cấm, người đã chứng kiến ​​cú sút của anh ta bị Joel Lynch cản phá.

BÁO CÁO CÚP CARABAO: BURNLEY 3 CRAWLEY TOWN 1
BÁO CÁO CÚP CARABAO: BURNLEY 3 CRAWLEY TOWN 1

Nhưng chính Quỷ đỏ mới là người mở tỷ số trong trận đấu, khi Dom Telford sinh ra ở Burnley đột phá trong khung thành và vượt qua Peacock-Farrell để đưa đội bóng của Lewis Young vượt lên dẫn trước.

Tuy nhiên, dẫn trước chỉ kéo dài hai phút, khi Barnes dứt điểm từ cự ly gần, sau khi bắt được quả tạt của Taylor vào khu vực, để nâng tỷ số.

Phút thứ 10, Egan-Riley thử vận ​​may từ ngoài vòng cấm, sau khi Bastien kéo căng cầu thủ trẻ, nhưng nỗ lực của anh lại vọt xà.

Một nửa thứ hai

Clarets bắt đầu bằng chân trước và chỉ ba phút vào hiệp hai đã gần vượt lên dẫn trước, khi Barnes chọc khe cho Benson đi chệch mục tiêu. Bastien sau đó đã có bàn thắng mở tỷ số, sau khi đột phá vào vòng cấm và chứng kiến ​​nỗ lực đầy rẫy của anh ấy đi chệch cột dọc.

Tiền vệ người Congo sau đó đã được thay thế bởi Josh Brownhill ngay trước một giờ, với Anass Zaroury vào thay Costelloe. Và Zaroury đã lao thẳng vào hành động, đánh bại Jayden Davis và cắt ngang vòng cấm, chỉ để chứng kiến ​​nỗ lực cứa lòng của anh ấy đã tìm được mái nhà của khung thành.

Nhưng chỉ với 10 phút còn lại, Zaroury đã tìm thấy mặt lưới sau khi dứt điểm từ cự ly gần hạ gục Balcombe. Và cầu thủ chạy cánh trẻ tuổi người Bỉ sau đó đã ghi thêm bàn thứ hai và thứ ba cho Burnley trong những phút cuối cùng để giành vị trí của Clarets trong vòng 16 đội của cuộc thi, với trận hòa diễn ra vào đêm thứ Năm sau cuộc đụng độ của Manchester United với Aston Villa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *